Tóm tắt chương trình cho thuê dự án Ixora Ho Tram Strip

Đầu tư condotel Ixora Ho Tram hoặc biệt thự Ixora, chương trình cho thuê là điều quan trọng. Để có thể hiểu thêm về chương trình cho thuê dự án Ixora Ho Tram, NĐT tham khảo tại đây:


Chương trình cho thuê dự án Ixora Ho Tram


Với đặc thù riêng của Hồ Tràm, cũng như tính chất về đất ven biển. Khách hàng đầu tư dự án Ixora Ho Tram, ngoài hướng đến mục tiêu đầu tư vào khu vực rất tiềm năng trong tương lai, thì nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cũng được đề cao.

Việc ký hợp đồng thuê dài hạn condotel, biệt thự Ixora, Khách hàng chỉ bỏ ra chi phí đầu tư cực kỳ hấp dẫn, với ), biệt thự kahuna (từ 14 tỉ/full nội thất)

Nhà đầu tư tham gia chương trình cho thuê sẽ được đảm bảo mức lợi tức là 8%. NĐT được hưởng 60% doanh thu thuê ròng trong 8 năm tiếp theo.

Cụ thể, Doanh thu thuê ròng là doanh thu thuê gộp trừ các chi phí: Thuế GTGT, Phí Quản Lý, Quỹ dự phòng Chương Trình Cho Thuê, Phí Đặt Chỗ cho Bên Thứ Ba bao gồm phí thanh toán qua thẻ tín dụng, Phí Chiếm hữu cho mỗi Căn mỗi đêm có lưu trú.

60% doanh thu thuê ròng sẽ được chuyển trả cho nhà đầu tư theo từng quý.

Để giúp nhà đầu tư hình dung về khoản đầu tư dự án Ixora Hồ Tràm. Khách hàng có thể tham khảo mô hình chia sẻ thu nhập ròng dưới đây:

Bảng tính “ Lợi nhuận chương trình cho thuê của Ixora” được tính trên 200 căn tham gia chương trình cho thuê.

Số giả định: giá thuê bình quân và công suất phòng, dựa trên kinh nghiệm điều hành và thực tế khai thác tại Ho Tram. Trong đó, Giá thuê bình quân (giá thuê trung bình của căn 1 PN, 2 PN, Penthouse và Villas).

Bảng tính cho tỉ suất lợi nhuận từ năm thứ 3, thấp nhất là 10.4%.

Với thực trạng khan phòng, cũng như chủ đầu tư Ixora Ho Tram hiện là CĐT lớn nhất tại Hồ Tràm. Sở hữu Casino và sân golf quốc tế riêng.