Căn hộ Condotel Ixora Ho Tram Strip

Căn hộ condotel Ixora Ho Tram Strip là dòng căn hộ khách sạn tiêu chuẩn 5 sao thuộc dự án Ixora. Condotel Ho Tram có thiết kế mới lạ, độc đáo, số lượng căn ít, giá tốt. Các sản phẩm tại Ixora Hồ Tràm có 100% view biển, đang được nhiều khách hàng TP.HCM, hay nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm, quan tâm đầu tư.

Phối cảnh tổng thế Ixora 2 Hồ Tràm
Phối cảnh tổng thế Ixora 2 Hồ Tràm

Với lượng khách du lịch quốc tế, cũng như khách hàng ở trung tâm TP.HCM về Hồ Tràm ngày càng đông. Condotel Ixora ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu bức thiết, giải cứu cho tình trạng quá tải của khách sạn The Grand.


Thông tin căn hộ condotel Ixora Ho Tram Strip


Dưới đây là một số thông tin dự án căn hộ condotel Ixora Ho Tram Strip:

Tên dự án: IXORA HO TRAM STRIP

Chủ đầu tư: Công ty dự án Hồ Tràm

Quy mô: 12 tầng với 512 căn Condotel

Thời điểm bàn giao: Quý 4/2024

Thiết kế hồ bơi tại khu Ixora
Thiết kế hồ bơi tại khu Ixora

Ý tưởng thiết kế căn hộ khách sạn, condotel Ixora Ho Tram


Thiết kế của Condotel Ixora Ho Tram Strip được lấy ý tưởng từ sự tổng hợp, những điều tốt đẹp nhất của phong cách thiết kế.

Ixora 2 Ho Tram
Ixora 2 Ho Tram

Sự hoàn quyện giữa phong cách xa xỉ, giàu có, kết hợp với phong cách design Ixora hiện đại. Mang đến sự thư giãn một cách tự nhiên. Hòa hợp với thiên nhiên hoang sơ vùng biển Hồ Tràm, và sự trong lành của gió biển.

Căn hộ condotel Ixora Ho Tram
Căn hộ condotel Ixora Ho Tram

Tất cả tạo cho Ixora Ho Tram một landscape thân thiện, gần gũi với không gian gia đình.

Được thiết kế bởi đơn vị uy tín, chăm chút từng chi tiết nhỏ. Ixora Ho Tram được chủ đầu tư The Grand đầu tư, hết sức tỉ mỉ. Hứa hẹn, thay đổi tiêu chuẩn về nghỉ dưỡng mới của người Việt.


Dịch vụ hiện hữu, đa dạng tại Condotel Ixora Ho Tram Strip


Có vị trí nằm cạnh bên tổ hợp nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip, Ixora Ho Tram Strip thừa hưởng tất cả những dịch vụ, tiện ích đã hình thành trước đó.

Kết hợp những dịch vụ tiện ích nghỉ dưỡng cao cấp. Dự án cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng tiện nghi, thoải mái nhất.

Ixora Ho Tram Strip giai đoạn 1
Ixora Ho Tram Strip giai đoạn 1

Thiết kế, mặt bằng căn hộ condotel Ixora Ho Tram Strip


Dưới đây là một số cập nhật mới nhất về thiết kế, mặt bằng căn hộ condotel Ixora Hồ Tràm Strip. Khách hàng có thể tham khảo trước khi liên hệ chuyên viên tư vấn dự án.


Giá bán căn hộ khách sạn Ixora Ho Tram Strip


Với giá bán căn hộ condotel Ixora Ho Tram chỉ từ 2.6 tỷ/căn. Sản phẩm condotel Ixora số lượng không nhiều. Chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng mua nghỉ dưỡng hoặc đầu tư cho thuê, trong bối cảnh khách du lịch đến Hồ Tràm ngày một đông.