Ixora Ho Tram By Fusion giai đoạn 1 sắp bàn giao

Ixora Ho Tram là dự án căn hộ biển và biệt thự biển tại Hồ Tràm, thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế Ho Tram Strip. Là tổ hợp nghỉ dưỡng có vốn đầu tư 100% từ nước ngoài, nhiều hạng mục tiện ích phục vụ nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế đã được phát triển bền vững những năm qua.

Ixora Ho Tram By Fusion là dòng sản phẩm mở bán đơn lẻ cho khách hàng. Đây là sản phẩm đầu tiên mà khách hàng có thể mua và sở hữu như một ngôi nhà thứ 2 thực sự từ chủ đầu tư Ho Tram Strip. Cũng như được cam kết tham gia chương trình cho thuê lại hấp dẫn lãi suất từ 8%/năm từ chủ đầu tư.

Ixora Ho Tram By Fusion giai đoạn 1 về đích tháng 8/2023

Tháng 8/2023 này, Phân khu Ixora Ho Tram By Fuison giai đoạn 1 sẽ chính thức đưa vào vận hành khai thác, kinh doanh cho thuê du lịch. Dự án đang trong giai đoạn bàn giao nhà cho khách hàng.

Giai đoạn 1 sẽ cũng ra thị trường 46 căn Villa biển, 164 căn hộ Condotel bàn giao FULL nội thất, vận hành bởi thương hiệu quản lý Fusion Resort.

Ixora By Fusion Resort giai đoạn 1 sắp bàn giao
Ixora By Fusion Resort giai đoạn 1 sắp bàn giao

Đánh giá về giai đoạn 1 Ixora Ho Tram By Fusion

Một số điểm cần chú ý đối với khách hàng đầu tư khi chọn Ixora Ho Tram:

+ Giai đoạn 1 Ixora Ho Tram By Fusion là sản phẩm có số lượng khá ít, và là phân khu đầu tiên khách hàng có thể mua sở hữu. Và hiện tại CĐT đang mở bán Ixora giai đoạn 2 cũng khá hot sản phẩm. Cách chủ đầu tư triển khai dự án, có thể đánh giá CĐT phát triển theo hướng kinh doanh nghỉ dưỡng là chủ đạo, nên sản phẩm Ixora Ho Tram khách hàng an tâm khi được CĐT đưa vào vận hành.

+ Khách hàng đầu tư an tâm khi số lượng căn ít, chuỗi thương hiệu nghỉ dưỡng Ho Tram Strip đã có sẵn lượng khách hàng nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Đảm bảo khai thác nghỉ dưỡng tốt nhất, từ đó cam kết được lợi nhuận hấp dẫn lên tới 8%/năm ( Chi tiết liên hệ tư vấn chi tiết từng trường hợp cụ thể)

+ Tiện ích nghỉ dưỡng. Ở dự án Ixora Ho Tram khi vào vận hành. Ngoài những tiện ích trong chính tổ hợp vừa xây, Thì cụm khách sạn The Grand Ho Tram, sân Golf và Casino là những tiện ích đúng tầm cho chủ nhân ở để nghỉ dưỡng, giải trí.

Ixora Ho Tram giai đoạn 1
Ixora Ho Tram giai đoạn 1

Một số hình ảnh thực tế của biệt thự và toàn khu Ixora Ho Tram giai đoạn 1:

Cụm công viên dọc ra biển
Cụm công viên dọc ra biển
Biệt thự biển Ixora hiai đoạn 1
Biệt thự biển Ixora hiai đoạn 1

Mẫu biển thự biển khách hàng nhận nhà khá thích thú !

Biệt thự biển Ho Tram
Biệt thự biển Ho Tram
Nội thất trong biệt thự Ixora
Nội thất trong biệt thự Ixora

Quý khách quan tâm sở hữu nhà tại Ixora Ho Tram By Fusion hiện có thể đến tham quan trực tiếp !

Liên hệ tham quan dự án Ixora Ho Tram giai đoạn 1

Mọi thông tin. Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Ixora Ho Tram BY Fusion

Điện thoại: 0933 101 363 ( Zalo, Viber)
Địa chỉ: Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu