IXORA VILLA HỒ TRÀM – Ngôi nhà nghỉ dưỡng bên bờ biển

Chỉ cách TP.HCM 2 giờ đi xe, rất thuận tiện và an toàn cho cả gia đình khi di chuyển bằng ô tô riêng, các ngôi biệt thự Ixora luôn chào chủ sỡ hữu mỗi khi trở về bằng sự nồng hậu, ân cần và chu đáo của đội ngũ quản lý và vận hành Fusion.

Ngôi nhà tại biển Hồ Tràm
Ngôi nhà tại biển Hồ Tràm

Ngôi nhà nghỉ dưỡng bên bờ biển Ixora Villa Ho Tram

Sở hữu vị trí với một bên là bãi biển Hồ Tràm nguyên sơ, quanh năm nắng ấm, một bên là khu rừng nguyên sinh Phước Bửu – Bình Châu, Ixora Villa luôn mang lại cho gia đình một không gian nghỉ ngơi và thư giãn chất lượng, hoà mình vào bầu không khí trong lành tươi mát của biển, mang đến nhiều lợi ích về sức khoẻ cho mọi thành viên trong gia đình.

Ngôi nhà ở biển Hồ Tràm với Ixora Villa
Ngôi nhà ở biển Hồ Tràm với Ixora Villa

Hoạt động giải trí đỉnh cao tại Hồ Tràm Strip- Ixora By Fusion

Các hoạt động giải trí có tại Ixora Hồ Tràm By Fusion, mang đến cho khách hàng, du khách trải nghiệm tốt nhất về nghỉ dưỡng. Được quản lý vận hành bởi thương hiệu uy tín Fusion.

Ixora Ho Tram trải nghiệm tuyệt vời
Ixora Ho Tram trải nghiệm tuyệt vời

Chưa dừng lại ở đó, các chủ sở hữu đồng thời tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế với quần thể tiện ích đa dạng của cả khu phức hợp Grand Ho Tram Strip, từ Ixora cho đến khách sạn liền kề InterContinental Grand Ho Tram & Holiday Inn Resort, sân golf The Bluffs chỉ cách vài bước chân. Tất cả đã luôn sẵn sàng phục vụ các chủ sở hữu Ixora Villa để có được không gian nghỉ ngơi chất lượng nhất.

Nối tiếp thành công của giai đoạn 1, Ixora Ho Tram By Fusion giai đoạn 2 sẽ được ra mắt vào quý 3/2022. Phân phối chính thức bởi Thủ Thiêm Real.

Thông tin chi tiết về dự án Ixora Ho Tram By Fusion mới nhất.

Điện thoại: 0933 101 363 (Mr.Ngọc Quang)
Website: ixorahotramstrip.homesaigon.vn
Local: IXORA HO TRAM BY FUSION