Fusion Ho Tram | Quản lý và vận hành Ixora Hồ Tràm Strip

Fusion Resort là tập đoàn chuyên quản lý, vận hành các khách sạn, khu resort nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khoẻ toàn diện. Thương hiệu Fusion thuộc Serenity Holding do Marco van Aggele, người Hà Lan, sáng lập và điều hành từ năm 2010 đến 2017. Và được Lodgis Hospitality ( Liên doanh tập đoàn Warburg Pincus và quỹ Vinacapital ) thâu tóm lại.

Thương hiệu Fusion tại Việt Nam ?

Fusion sở hữu đội ngũ thiết kế luôn tràn ngập ý tưởng, Fusion tạo dựng các khu nghỉ dưỡng và khách sạn hướng biển, hoặc tại các trung tâm thành phố với dấu ấn đặc trưng riêng với nhiều thương hiệu như: Fusion Resort; Fusion Original; Fusion Suites; Fusion Retreat; Maia Resort; HIIVE…….. Hiện Fusion đã tạo dựng và quản lý hơn 05 khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam với đội ngũ hơn 1.500 nhân viên, trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa.

Thương hiệu Fusion Original

Fusion Original là thương hiệu khách sạn, có phong cách riêng. Mỗi khách sạn là một câu chuyện nhắn gửi đến khách hàng, cảm hứng đến từ văn hoá, nghệ thuật địa phương.

Thương hiệu Fusion Resort

Fusion Resort là thương hiệu vận hành và quản lý các khu nghỉ dưỡng ven biển. Mang dấu ấn về phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chăm sóc và phục hồi sức khoẻ với tiêu chuẩn sống tinh tế, phong cách.

Thương hiệu Fusion Suites

Fusion Suites hướng đến dòng khách sạn trải nghiệm nghỉ dưỡng. Với các dịch vụ spa và liệu pháp giá phòng tốt, khách hàng sẽ có được trải nghiệm thư giãn cao nhất tại các địa điểm du lịch nổi tiếng.

Thương hiệu Fusion Retreat

Fusion Retreat đặt mục tiêu nâng cao thể chất và tinh thần. Mang đến cho khách hàng dịch vụ về nghỉ dưỡng yên tĩnh, hoà nhập thiên nhiên, giải toả căng thẳng, áp lực,…..

Thương hiệu Maia Resort

Maia Resort với điểm nhấn về ẩm thực hàng đầu, Khu nghỉ dưỡng chuỗi thương hiệu Maia Resort luôn mang đến trải nghiệm khó quên cho khách hàng. Liệu pháp chăm sóc, phục hồi sức khoẻ toàn diện.

……. Và còn nhiều thương hiệu đang được phát triển bởi Fusion.

Các khu nghỉ dưỡng do Fusion vận hành

Fusion đã và đang vận hành nhiều khách sạn, resort cao cấp nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế như:

Fusion Resort Phú Quốc

Fusion đã có mặt tại hòn đảo Phú Quốc. Nơi tận hưởng nghỉ dưỡng với dịch vụ “spa” trọn gói, ăn sáng mọi nơi, và hoà mình vào thiên nhiên tại đảo ngọc.

Fusion Maia Đà Nẵng

Fusion đã có mặt tại Ixora Hồ Tràm Strip

Tại Hồ Tràm, một vị trí biển gần với TP.HCM nhất trong các địa danh nổi tiếng về biển của Việt Nam. Nay đã có mặt thương hiệu Fusion tại đây tại Ixora Hồ Tràm Strip.

Hồ Tràm Strip – tổ hợp nghỉ dưỡng khách sạn, Golf The Bluffs, casino quốc tế quy mô 164hecta, vốn đầu tư lên tới 4.2 tỉ đô đang được phát triển tại Hồ Tràm. Giai đoạn triển khai nối tiếp, đó là dự án Ixora Hồ Tràm Strip gồm khách sạn, condotel và Villas biển Hồ Tràm.

Tổng thể dự án Ho Tram Strip trên cao
Tổng thể dự án Ho Tram Strip trên cao

Fusion Hồ Tràm sẽ là đơn vị vận hành, quản lý dự án Ixora. Với kinh nghiệm quản lý của mình, Dự án Ixora Ho Tram sẽ đảm bảo được chất lượng, cũng như nguồn khách hàng nghỉ dưỡng đều, với giá cho thuê cao. Đây là sự bảo chứng dành cho khách hàng đặt tiền vào dự án.

Fusion quản lý dự án Ixora Ho Tram
Fusion quản lý dự án Ixora Ho Tram

Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ Ngọc Quang để được tư vấn thêm chi tiết các thông tin:

Địa chỉ: Tầng trệt, Số 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933101363 ( Zalo, Viber)
Facebook: fb.com/mr.ngocquangvn