Sân Golf The Bluffs, Sân Golf view biển thách thức các dân chơi

The Bluffs- The Grand Ho Tram Strip là sân golf dạng link, tọa lạc trên đồi núi uốn lượn dọc biển Hồ Tràm. Được thiết kế bởi huyền thoại Golf Greg Norman, The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip là khu liên kết đẳng cấp đạt chuẩn thi đấu quốc tế có mặt tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cùng với đó, The Bluffs và The Grand Hồ Tràm Strip tạo thành khu phức hợp nghỉ dưỡng và sòng bạc tích hợp đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam, mang đến trải nghiệm giải trí toàn diện độc đáo.

Sân Golf Bluffs tại Hồ Tràm Strip, cạnh bên Ixora Ho Tram by Fusion

The Bluffs Grand Hồ Tràm Strip chào đón các thành viên và khách mời từ Việt Nam cũng như du khách từ khắp nơi trên thế giới.

Được xếp hạng thứ 35 trong danh sách mới nhất của Golf Digest về Các sân gôn vĩ đại nhất thế giới – lần thứ ba liên tiếp nó góp mặt trong danh sách uy tín hai năm một lần. Thường được coi là sân tốt nhất Việt Nam, The Bluffs là điểm nhấn của bất kỳ hành trình thi đấu nào ở Đông Nam Á.

Hồ Tràm Strip là khu Integrate Resort là hệ thống tiện ích phức hợp đa trải nghiệm kết hợp với không gian mở có thiết kế tinh xảo nhưng vẫn hài hòa cùng thiên nhiên rừng nguyên sinh duy nhất tại BRVT Bình Châu-Phước Bửu.Từ đó có thể thấy, đây là mô hình lý tưởng cho định nghĩa về kiến trúc thời thượng mở cánh cửa giúp du lịch Việt Nam phục hồi nhanh và phát triển mạnh mẽ sau dịch .

Hồ Tràm Strip (Hồ Tràm Project ) là dự án phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp có quy mô 164 hecta, nằm dọc bãi biển xinh đẹp vinh dự là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới do một kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ bầu chọn, chỉ cách thành phố Hồ Chí Minh 120km. Tiếp theo thành công giai đoạn 1 sold out 100% condotel chỉ trong 1 tháng thì Ixora Hồ Tràm giai đoạn 2 cũng sẽ được giới thiệu vào thời gian sớm nhất đến khách đầu tư trong và ngoài nước.

Là giai đoạn 6 của Hồ Tràm Strip (HTP)  sau The Bluffs sân golf tốt nhất Việt Nam 2017, Casino Hồ Tràm Strip ,The Grand Hồ Tràm  (Intercontinental Grand Hồ Tràm) khách sạn 541 phòng hiện hữu , The Gallery Hồ Tràm trên sân golf đã xây dựng 5 biệt thự, The Holiday Inn khách sạn 559 phòng dự kiến khai trương quý 2/2021.

Khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip
Khu nghỉ dưỡng Hồ Tràm Strip

Ixora Ho Tram Strip by Fusion là dự án condotel và biệt thự biển, mà Ho Tram Strip mở bán cho khách hàng mua sở hữu bất động sản tại dự án.

Tổng vốn đầu tư dự án lên tới 4.2 tỉ đô la. Khi dự án hoàn thành các phân khu, Tổng thể dự án Hồ Tràm 164hecta sẽ là tổ hợp nghỉ dưỡng đắc đỏ nhất tại Hồ Tràm.

Quý khách hàng quan tâm, vui lòng liên hệ Ngọc Quang để được tư vấn thêm chi tiết các thông tin:

Địa chỉ: Tầng trệt, Số 343 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM
Điện thoại: 0933101363 ( Zalo, Viber)
Facebook: fb.com/mr.ngocquangvn