Những con người giàu kinh nghiệm hội tụ tại Ixora Hồ Tràm Strip

Ixora Ho Tram Strip là dự án thành phần của tổng thể 164hecta Dự án Hồ Tràm. Với quy hoạch tổ hợp nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế gồm: Sân Golf, Casino, khách sạn, condotel, villas biển…… Dự án được phát triển bởi đội nhóm chủ đầu tư giàu tài chính, kinh nghiệm.

Tổng thể dự án 164hecta Ho Tram Strip
Tổng thể dự án 164hecta Ho Tram Strip

Chủ đầu tư dự án Ixora Hồ Tràm rất giàu tài chính

Dự án Hồ Tràm Strip được phát triển bởi ACDL, dưới sự quản lý của tập đoàn Lodgis Hospitality (liên doanh giữa Warburg Pincus và quỹ Vinacapital).

Warburg Pincus cùng với VinaCapital và ông Don Lam, CEO của VinaCapital đã đạt được thỏa thuận thành lập một liên doanh chuyên về đầu tư và quản lý khách sạn tại Việt Nam cũng như sẽ dần mở rộng ra cả khu vực Đông Nam Á. Các nhà đầu tư cam kết sẽ góp vốn ít nhất 300 triệu USD cho liên doanh.

Lodgis đã tiến hành mua 50% cổ phần của khách sạn Metropole Hà Nội từ quỹ VOF do VinaCapital quản lý với giá khoảng 100 triệu USD và sau đó tiếp tục mua lại Ho Tram Project Company (100% vốn) – công ty sở hữu dự án The Grand Hồ Tràm tại Bà Rịa Vũng Tàu. Ho Tram Project Company đang tích cực phát triển The Grand Ho Tram Strip với dự án mới nhất là Ixora Ho Tram.

Những con người tài giỏi hội tụ phát triển dự án Ixora Hồ Tràm Strip, Bà Rịa

Ban lãnh đạo dự án Ixora Hồ Tràm, Bà Rịa với hơn 200 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư đặc biệt là bất động sản. Làm bảo chứng uy tin cho uy tín của chủ đầu tư Ixora Ho Tram by Fusion.

Dưới đây là tổng hợp một số lãnh đạo dự án Ho Tram Ixora by Fusion Resort:

Chủ tịch HĐQT Lodgis
Chủ tịch HĐQT Lodgis

Grand Ho Tram Strip là khu nghỉ dưỡng phức hợp đẳng cấp quốc tế đang được phát triển theo từng giai đoạn, toạ lạc trên khu đất rộng 164ha, ven bờ biển nguyên sơ của Hồ Tràm.

Ho Tram Ixora By Fusion Resort là tiếp nối, thuộc tổ hợp Hồ Tràm Trip. Dự án sẽ ra mắt vào quý 3/2022.