Tại sao Ixora Ho Tram By Fusion là sản phẩm số 1 về chất lượng ?

Một dự án thành công, gây được tiếng vang lớn không thể không nhắc đến những đơn vị quản lý, đơn vị vận hành… Sự chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm của các đơn vị đã giúp cho Chủ Đầu Tư tự tin đem đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng. Dự án Ixora Ho Tram By Fusion tại Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu là dự án hiếm hoi hội tụ đủ các yếu tố trên.

Vậy tại sao, Lý do đâu Ixora Ho Tram By Fusion có gì nổi bật ?

Đơn vị vị quản lý Fusion Ho Tram

? Đơn vị quản lý: Fusion là công ty hàng đầu của các thương hiệu khách sạn lấy cảm hứng từ sức khỏe với rất nhiều khách sạn, resort tại các địa điểm nổi tiếng của Việt Nam và Thái Lan.

Đơn vị quản lý Ixora Ho Tram là Fusion Hotel Group
Đơn vị quản lý Ixora Ho Tram là Fusion Hotel Group

Các khách sạn được Fusion quản lý sẽ giúp cho chủ nhân tận hưởng những truyền thống, giá trị và tiện nghi được cung cấp dưới sự quản lý của Fusion Hotel Group

>>>Xem thêm về: Thương hiệu Fusion Ho Tram

Korn Architects thiết kế toàn bộ Ixora Ho Tram

Korn Architects Inspired design from Germany là đơn vị tư vấn và thiết kế được thành lập bởi những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm Axel Korn. Với rất nhiều dự án thiết kế cao cấp trên thế giới như thiết kế phòng hòa nhạc Los Angeles Philharmonic, dự án căn hộ cao cấp tại Francisco Russian Hills, Nhà hát SaiGon Opera, The Ascentia Phu My Hung,… và bây giờ là dự án Ixora Ho Tram by Fusion

Korn Architects Inspired
Korn Architects Inspired

Ixora Ho Tram By Fusion xây dựng bởi Conteccons

Công ty CP Xây dựng Coteccons là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam và là nhà thầu cho dự án Ixora Hồ Tràm By Fusion. Với hàng loạt các dự án lớn được triển khai trên khắp cả nước.

Conteccons thầu xây dựng Ixora Ho Tram
Conteccons thầu xây dựng Ixora Ho Tram

Giá trị vượt trội của Coteccons đó là yếu tố “an toàn” được đặt lên hàng đầu trong bất cứ dự án nào. Ixora Ho Tram by Fusion đánh giá cao sự chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm của Coteccons và lựa chọn Coteccons là đơn vị tạo lên những “Ngôi nhà nghỉ dưỡng bên bờ biển”